Bắt đầu tuần dành riêng cho sự kiện TRAM’S SUPERSTARS

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi là sự kiện lớn nhất trong năm của TRÂM BEAUTY – TRAM’S SUPERSTARS sẽ diễn ra. Cuộc thi càng đến gần, không khí càng náo nhiệt, Ban Tổ chức thì gấp rút chuẩn bị hậu trường, chuẩn bị chương trình, còn các thí sinh lại gắng sức tập luyện, dành mọi tâm huyết cho cuộc thi thể hiện bản lĩnh và bản sắc của chính mình!

Cuối tuần vừa qua, Ban tổ chức Tram’s Super Star đã hỗ trợ thí sinh bằng cách mời anh Nguyễn Vũ Quang Anh từ Elite Marketing Solutions đến hướng dẫn Catwalk cho Top 5. Là lần đầu tiên thể hiện trên một sân khấu lớn và đẳng cấp, bởi vậy nên Top 5 của chúng ta có phần lúng túng và bối rối. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của Anh Quang Anh, các thí sinh đã dần cảm thấy tự tin hơn và thể hiện những bước đi uyển chuyển trên sân khấu!

Không chỉ được hướng dẫn catwalk, buổi tập còn giúp các thí sinh trở nên tự tin hơn, biết cách phô diễn thế mạnh của mình một cách khéo léo hơn. Qua đó, top 5 cũng trở nên thân thiết hơn, hiểu rõ nhau hơn. Và đó cũng là điều mà Tram’s SuperStar mong muốn đạt được: cho các đại lý, khách sỉ cơ hội thể hiện bản thân mình, đồng thời gắn kết mối quan hệ giữa mọi người trong hệ thống, giúp hệ thống ngày càng vững mạnh và phát triển!

Một số hình ảnh trong buổi tập Catwalk cuối tuần qua:

cat 8 cat 7 cat 6 cat 5 cat 4 cat 3 cat 2 cat 1

Chúc cho mọi cố gắng và nỗ lực của Top 5 Tram’s Super Star sẽ được đền đáp xứng đáng! Hẹn gặp các bạn tại sân khấu lớn và hoành tráng nhất trong năm của Trâm Beauty vào ngày 9/12 tới nhé!

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *