CAM CHÁY – MÀU SON THỐNG TRỊ MÙA THU 2017

Thế giới son môi có biết bao màu sắc khác nhau, màu nào cũng có cái duyên riêng của nó. Màu cam cháy – một sắc thái khác của tone cam đất đã dần “thống lĩnh” từ châu Á đến châu Âu nhờ màu sắc trầm ấm, mới lạ mà không kém phần thanh lịch!

Sắc son cam cháy với sự độc đáo, nữ tính và không kém phần thanh lịch đang khiến chị em "đổ nghiêng đổ ngả!
Sắc son cam cháy với sự độc đáo, nữ tính và không kém phần thanh lịch đang khiến chị em “đổ nghiêng đổ ngả!

Hẳn các bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lùng, không biết màu son cam cháy là màu gì, nó cũng là sắc cam nhưng pha thêm chút nâu, trộn thêm chút đỏ. Chính sắc đỏ đã khiến tone son này trở nên dễ đánh, dù bạn ở tông da nào, sáng hay ngăm, lạnh hay nóng thì khi đánh một chút son cam cháy lên môi vẫn rất tôn da! Mặc dù là một sắc son trầm ấm, không quá chói lòa như màu cam hay màu đỏ thuần, cũng không hẳn là nhàn nhạt như hồng đất hay cam đất nhưng cam cháy thực sự mang một nét độc đáo mà ít màu son nào mang tới được!

Son màu cam cháy có thể đánh theo kiểu lòng môi hoặc full môi, kiểu nào cũng rất Tây!
Son màu cam cháy có thể đánh theo kiểu lòng môi hoặc full môi, kiểu nào cũng rất Tây!

Nếu bạn đánh son cam cháy theo kiểu lòng môi, sắc cam sẽ tôn lên thấy rõ, trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung, trong sáng, làm bừng lên cả mùa đông lạnh lẽo. Còn nếu bạn đánh một lớp son cam cháy dày hơn, bạn sẽ hút mọi ánh nhìn bởi màu sắc này vừa tây lại vừa thanh lịch và nữ tính!

Bở môi trông dày hơn, quyến rũ hơn với tone cam cháy!
Bở môi trông dày hơn, quyến rũ hơn với tone cam cháy!

Tất nhiên tôn cam bao giờ cũng mang đến một “nguồn sống” mới cho các cô nàng, bởi vậy mùa đông năm nay, đừng vì son đỏ huyền thoại mà quên mất son cam trẻ trung nhé các bạn. Một số cây son cam cháy rất nồng nàn cho mùa thu đông năm nay đó là: Lime Crime màu Pumpkin, Smashbox màu Out Loud, Colorpop màu Mama…

CICIRO cũng có cây son S24 với màu nâu trầm cực đẹp, bạn chỉ cần đánh thêm vài lớp, sẽ thấy tone cam cháy "hiện" ngay trước mắt!
CICIRO cũng có cây son S24 với màu nâu trầm cực đẹp, bạn chỉ cần đánh thêm vài lớp, sẽ thấy tone cam cháy “hiện” ngay trước mắt!

Còn nếu bạn đang sở hữu cây son nâu đất CICIRO Luxury Silk Lip Matte S24 thì bạn có thể đánh chồng thêm một chút son đỏ (CICIRO Luxury Silk Lip Matte S28) là bạn đã có thể tự tạo cho mình một màu cam cháy “độc nhất vô nhị” rồi, hoặc chỉ cần đơn giản đánh màu S24 vài ba lớp, tone son của bạn sẽ ra ngay màu cam cháy cực Tây. Đấy là chưa kể đến chất son siêu lì, siêu bám và siêu mềm mịn của CICIRO Luxury Silk Lip Matte chắc chắn sẽ khiến đôi môi bạn trông dày và quyến rũ hơn rất nhiều.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *