CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI TRÂM BEAUTY – THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY

Trâm Beauty là thương hiệu độc quyền các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Australia và Nhật Bản với cam kết chất lượng tốt nhất cũng như có đầy đủ giấy tờ kinh doanh và kiểm định chất lượng sản phẩm của 2 nước. Trong đó, CICIRO được Trâm Beauty nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hiện nay, mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO đang được phân phối tại chuỗi showroom Trâm Beauty trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển thành thương hiệu mỹ phẩm chính hãng, tiên phong về chất lượng tại Việt Nam.

DSC_3274

Về hình ảnh và quảng bá, hiện tại thương hiệu CICIRO và Trâm Beauty hân hạnh được đồng hành hợp tác cùng Á hậu Huyền My và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, trong tương lai sẽ tiếp tục hợp tác cùng những thần tượng, các KOLs có sức lan tỏa trong cộng đồng, các celebs đẳng cấp nhất cả trong và ngoài nước.

Trở thành đại lý hợp tác với hệ thống showroom Trâm Beauty, bạn có rất nhiều quyền lợi như:

✔Được hỗ trợ về mảng truyền thông xuyên suốt cũng như các chiến dịch marketing mạnh mẽ, phủ sóng toàn quốc và nhiều kênh online cũng như offline. Các kênh truyền thông đưa tin về Trâm Beauty như VOV TV, VTC, STV, báo Thương hiệu và Pháp luật, các fanpage lớn của Việt Nam như NEU Confessions…

✔Các dòng sản phẩm được quảng bá rộng rãi bởi các KOLs và idol của giới trẻ như Á hậu Huyền My, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC. BTV Nguyễn Thúy Nga, Cao Diệp Anh, Bạch Huyền Trang, Đỗ Phương, Hà Đan, Hồng Mai Anh, Thảo Hương…

✔Hệ thống showroom và đại lý Trâm Beauty phủ mạnh toàn quốc, các chiến dịch nhận diện thương hiệu gia tăng.

✔Các đại lý được đào tạo miễn phí chuyên sâu về kĩ năng kinh doanh, quản lý và xây dựng hệ thống, thương hiệu, tiếp cận khách hạn, digital marketing… và được tham gia các khóa học định kỳ do công ty tổ chức.

✔Được tổ chức event push sale theo kế hoạch của công ty.

✔Cùng nhiều quyền lợi khác.

Xem những mức hỗ trợ với các đại lý tại sheet Quy định đại lý qua link thông tin sản phẩm: tại đây

Liên hệ HOTLINE tư vấn về cơ hội hợp tác với  TRÂM Beauty0423 243 666

CICIRO

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *