ĐẾM NGƯỢC ĐỂ CHỜ ĐÓN SỰ KIỆN CỰC “HOT” -TRAM’S SUPER STARS

Qua bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, vậy là chỉ còn 1 ngày nữa, sự kiện cực HOT, cực HOÀNH TRÁNG, nơi hội tụ các ngôi sao từ Bắc chí Nam của TRÂM BEAUTY – TRAM’S SUPER STARS sẽ diễn ra tại Trống Đồng Palace – nơi sang chảnh bậc nhất Hà Thành!

Chỉ còn 1 ngày DUY NHẤT để chờ đợi sự kiện TRAM'S SUPER STARS
Chỉ còn 1 ngày DUY NHẤT để chờ đợi sự kiện TRAM’S SUPER STARS

 

Lần đầu tiên được tổ chức, TRAM’S SUPER STARS hy vọng sẽ là một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa dành cho các khách hàng, đại lý và các khách mời của TRÂM BEAUTY. Chúng tôi đã, đang và sẽ làm hết sức mình để kết nối cộng đồng TRÂM BEAUTY, mang mọi người đến gần nhau hơn, xây dựng hệ thống vững mạnh hơn, mang thương hiệu TRÂM BEAUTY tiến xa hơn, không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia lân cận!

Nếu bạn đang cầm trên tay tấm thiệp mời thì xin chúc mừng, bạn đã có cơ hội hòa mình vào không gian đầy hứng khởi của TRAM’S SUPER STARS. Tại đây, bạn sẽ được chứng kiến màn “so găng” của TOP 5 cùng sân khấu âm nhạc hoành tráng, sôi động với Team The Remix Yến Lê – Yanbi và đặc biệt, bạn sẽ được gặp gỡ các HOA HẬU, Á HẬU nổi tiếng của Việt Nam như Hoa Hậu Ngọc Hân và Miss Grand Vietnam 2017 – Á Hậu Việt Nam Huyền My.

Chỉ còn 1 ngày DUY NHẤT để chờ đón một sự kiện “CÓ MỘT KHÔNG HAI” trong năm với sự hiện diện của những khách mời NỔI TIẾNG. Mặc dù thời tiết chớm đông lành lạnh nhưng không khí tại TRÂM BEAUTY đang rất nóng. Chúng tôi đã SẴN SÀNG, còn các bạn? Các bạn đã SẴN SÀNG để tham gia sự kiện ĐẶC BIỆT này chưa?

Cùng đếm ngược nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn!

 

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *