Giới Thiệu

 

ciciro-logo-01

Trâm Beauty là chuỗi showroom trên toàn quốc, phân phối các dòng dược mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO được Trâm Beauty nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hiện nay, mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO đang được phân phối tại chuỗi showroom Trâm Beauty trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển thành thương hiệu mỹ phẩm tiên phong về chất lượng tại Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO hân hạnh được Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My đồng hành. Thương hiệu chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/07/2017 tại J.W Marriot Hotel Hà Nội.

MG_4363CEO Trâm Tạ – Đại diện phân phối độc quyền CICIRO tại Việt Nam

DSC_3274

DSC_3291

Lễ ra mắt thương hiệu CICIRO tại J.W Marriot Hotel Hanoi

Tất cả các sản phẩm của CICIRO đều đầy đủ các giấy tờ pháp lý, chứng nhận hợp pháp hàng hoá được phép lưu hành tự do tại Hàn Quốc (CFS), thư uỷ quyền hợp pháp từ lãnh sự quán Hàn Quốc về Việt Nam, giấy công bố chất lượng sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp, tờ khai hải quan sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, giấy phép quảng cáo sản phẩm. Do có nhiều sản phẩm, và nhiều giấy tờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý đối tác, khi được các bạn yêu cầu. Dưới đây là bộ giấy tờ của 1 số sản phẩm CICIRO.

ciciro CFS-1_副本

CICIRO - Certificate of Free Sale-1_副本Các chứng nhận hợp pháp hàng hoá được phép lưu hành tự do tại Hàn Quốc (CFS)

Thư-Ủy-Quyền

Thư ủy quyền từ lãnh sự quán và nhà sản xuất CICIRO cho Trâm Beauty

ciciro whitening day cream-1_副本 ciciro whitening day cream-2_副本

ccr

ciciro whitening day cream-4_副本 ciciro whitening day cream-5_副本
ciciro whitening day cream-6_副本 ciciro whitening day cream-7_副本

Giấy công bố chất lượng sản phẩm CICIRO Whitening Day Cream

 

CICIRO là thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc sở hữu đội ngũ chuyên viên và các nhà nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Nắm trong tay công thức “chìa khóa” mang lại hiệu quả tối ưu, bạn sẽ tìm thấy ở CICIRO những sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ sản xuất đẳng cấp hàng đầu thế giới. Hiện tại, chuỗi showroom Trâm Beauty đang phân phối toàn quốc các sản phẩm skincare và makeup của CICIRO đa dạng như: kem dưỡng trắng da mặt, tinh chất serum chống lão hóa, tế bào gốc, kem dưỡng trắng da body, kem chống nắng, phấn, son môi… Các dòng sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại các cơ quan chức năng của Việt Nam trước khi phân phối.

CICIRO đang trên hành trình để trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, và là thương hiệu mũi nhọn của hệ thống showroom dược mỹ phẩm đẳng cấp Trâm Beauty.

CICIRO