“Không chân mày?” – Đừng lo, đã có bút kẻ mày CICIRO SCULPTING EYEBROW PENCIL

Chắc không ai quên được hình ảnh ấn tượng của Mai Ngô với gương mặt mộc “không chân mày”. Thế mới biết, chỉ cần tô vẽ vài đường thôi cũng đủ để “biến hình” gương mặt! Nếu bạn tự ti vì mình không có đường nét lông mày sắc sảo, không định hình nổi hình dáng lông mày thì hãy tìm ngay những chiếc bút kẻ mày và về team của những người có lông mày đẹp nhé!

chì kẻ mày

Chiếc bút kẻ mày CICIRO SCULPTING EYEBROW PENCIL được thiết kế với hai đầu riêng biệt, một đầu là cọ lông dùng để chải lông mày trước và sau khi kẻ. Đầu cọ này cứng vừa phải để giúp lông mày được tán dễ dàng. Còn đầu kia là chì kẻ lông mày. Đầu chì này được thiết kế vát chứ không phải dạng đầu nhọn thông thường, với kiểu dáng đầu chì này, bạn sẽ rất dễ để kẻ lông mày, nó cũng tiết kiệm thời gian của bạn nữa đấy! Đặc biệt đầu chì được làm bằng sáp mềm mại, dễ sử dụng, lướt êm trên mi mắt cho đường kẻ long lanh, sắc nét!

Sử dụng chì kẻ mày CICIRO SCULPTING EYEBROW PENCIL, bạn sẽ có được hàng lông mày như ý, bền màu suốt cả ngày dài chỉ với vài ba bước.

mặt tròn

Bước đầu tiên là định hình khuôn lông mày tùy theo từng loại khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo cách tạo dáng lông mày phù hợp qua bài viết: MÁCH BẠN NHỮNG DÁNG LÔNG MÀY PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI KHUÔN MẶT

Tiếp theo, sau khi đã định hình được khuôn lông mày, bạn dùng chì vẽ khuôn sao cho sắc nét. Sau đó dùng cọ chân mày tán đều cho lông mày và màu vẽ tiệp với nhau theo khuôn đã định hình.

Sau khi sử dụng nhớ vặn chì xuống để tránh bị gãy, và đậy chặt nắp để bảo vệ sản phẩm nhé!

Giá niêm yết: 125.000 đ

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *