Miss Ciciro 2019 – Tôn vinh vẻ đẹp tài năng của phụ nữ Việt

Với mong muốn  tôn vinh những người phụ nữ hiện đại hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ tại CICIRO Việt Nam, cuộc thi “MISS CICIRO 2019” chính thức khởi động vào ngày 19/08/2019.

BANNER-MISS

Với giải thưởng cực lớn dành cho MISS CICIRO 2019 lên đến 48.990.000 VND bao gồm:

banner-spa

– Miễn phí tham gia khóa đào tạo “CEO OF SHOWROOM & SPA” trị giá 39.000.000 VND

– Tặng một phiếu nhập hàng từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO trị giá 9.990.000 VND

– Được lan tỏa thương hiệu cá nhân trên các kênh truyền thông, báo chí

– Được vinh danh trở thành “MISS CICIRO 2019”

Các thí sinh với những vẻ đẹp và tài năng khác nhau của CICIRO Việt Nam đã cùng tham gia tranh tài trên đấu trường nhan sắc. Cuộc thi chỉ vừa mới được phát động đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả khi mà bài dự thi bình chọn của các thí sinh đã nhận về được hàng trăm lượt like, comment và lượt chia sẻ đông đảo.

Đó không chỉ bởi vì những bức ảnh chụp vô cùng xinh đẹp và quyến rũ của các thí sinh mà còn bởi những dòng chia sẻ hết sức chân thành và đầy tâm huyết.

1. Trinh-Thi-Lien

Thí sinh Trịnh Thị Liên – Hà Nội

2. Bui-Thi-Oanh

Thí sinh Bùi Thị Oanh – Hà Nội

3. Ta-Bich-Phuong

Thí sinh Tạ Bích Phượng – Hưng Yên

4. Pham-Thi-Huong

Thí sinh Phạm Thị Hường – Hà Nội

8. Ta-Thi-Huong

Thí sinh Tạ Thị Hường – Bắc Ninh

9 Bui-Kim-Lien

Thí sinh Bùi Kim Liên – Hà Nội

Trong cuộc đời của mỗi người, có những thay đổi mà ngay cả bản thân chúng ta cũng không thể ngờ tới. Tự tin tạo dáng trước ống kính, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chạm tay đến các danh hiệu cao quý: Quán quân Tram’s Super Star 2017, giải Nữ hoàng thân thiện 2019… tất cả những việc đó, Tôi đều đã làm được. 

Tự tin vào bản thân là phẩm chất hấp dẫn nhất mà một người có thể có bởi làm sao mọi người có thể biết bạn tuyệt vời thế nào nếu chính bản thân bạn còn không thấy điều đó, đúng không? Vậy nên, sau này, dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác nữa

Và bạn biết không, mọi thay đổi của Tôi đều bắt nguồn từ thời khắc đó, cảm ơn CICIRO Việt Nam vì đã hợp tác và đồng hành cùng Tôi.!” Chia sẻ của thí sinh Trịnh Thị Liên.

Cuộc thi MISS CICIRO 2019 diễn ra từ ngày 19/08 – 25/08/2019. Ai sẽ là người nhận được phần thưởng cực lớn và danh hiệu “MISS CICIRO 2019” vô cùng danh giá kia? Hãy cùng bình chọn cho thí sinh tài năng mà bạn yêu thích tại fanpage: Ciciro Việt Nam nhé.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *