THIỆP MỜI TRAM’S SUPER STARS ĐÃ ĐẾN TAY CÁC KHÁCH MỜI

Chúng ta đang cùng đếm ngược cho sự kiện HOT và HOÀNH TRÁNG nhất trong năm của TRÂM BEAUTY – đó chính là TRAM’S SUPER STARS, nơi những ngôi sao hội tụ. Và đến giờ phút này, tất cả các thiệp mời đã được trao đến tay những khách mời đáng quý!

Sự kiện TRAM’S SUPER STARS không chỉ là sàn diễn, là sân khấu lớn cho những con người tài năng và nhiệt huyết nhất của TRÂM BEAUTY suốt một năm qua mà còn là không gian để các đại lý, khách mời của TRÂM có cơ hội gặp mặt, tâm sự và giao lưu, học hỏi.

Thiep_Edit_110mmX200mm

 

Đến với TRAM’S SUPER STARS, các khách mời không chỉ được thưởng thức những màn “so găng” gay cấn giữa Top 5 mà còn được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy hào hứng của Team The Remix 2017 Yến Lê – Yanbi. Đặc biệt, tại bữa “đại tiệc”, khách mời còn có cơ hội được gặp gỡ cùng các hoa hậu, á hậu nổi tiếng, ví dụ như Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân hay Miss Grand Vietnam Huyền My… Một sự kiện lớn quy tụ rất nhiều ngôi sao sắp được diễn ra, đầy hào hứng và phấn khích!

Như đã đưa tin từ trước, để sân khấu của TRAM’S SUPER STARS trở nên chuyên nghiệp và “hot” nhất, Top 5 của chúng ta đã ra sức tập luyện Catwalk và tài năng để mang đến những màn tranh tài hấp dẫn nhất cho tất cả khách mời.

Nếu bạn đang cầm trên tay tấm thiệp mời, xin chúc mừng bạn! Và tất cả chúng ta hãy cùng chờ đợi xem AI sẽ trở thành SIÊU SAO CỦA TRÂM trong đêm ngày 9/12 sắp tới tại Trồng Đồng Palace nhé!

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *