Trịnh Liên – Quán Quân Tram’s Super Stars 2017: “Đam mê chính là chìa khóa giúp tôi tự tin với những gì mình làm”

Vậy là đêm chung kết cuộc thi “Tram’s Super Stars” ngày 09/12/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm tiệc để lại dấu ấn sâu sắc cho các khách mời đến tham dự cũng như những người quan tâm theo dõi cuộc thi qua sóng truyền hình trực tiếp.

Và kết quả chung cuộc đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của “Tram’s Super Stars” 2017, chính là:

QUÁN QUÂN: Trịnh Liên – Chủ showroom 91D Đại Cồ Việt, Hà Nội

Á QUÂN 1: Đinh Thùy Dung – Chủ showroom Trâm Beauty Nghệ An

Á QUÂN 2: Trần Hiền – Chủ showroom Trâm Beauty Hải Dương

Với sự thể hiện thuyết phục qua 3 vòng thi Trang Phục – Tài Năng – Ứng Xử trong đêm chung kết, chị Trịnh Liên đã được ban giám khảo đánh giá số điểm cao nhất.

Ngay từ vòng thi Online, chị Trịnh Liên là một trong những thí sinh tham gia đầu tiên. Trong clip dự thi, chị chia sẻ: “tôi từng là một người khép kín và kiệm lời, nhưng từ khi trở thành một thành viên của hệ thống Trâm Beauty, tôi trở nên quảng giao hơn, chia sẻ nhiều hơn. Tham gia cuộc thi Tram’s Super Stars cũng là vì tôi muốn thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa, tìm những giới hạn để thử thách bản thân vượt qua”.

VOV_6097

Vòng thi online càng về cuối càng kịch tính khi có những thí sinh tham gia sát ngày nhưng đã bứt phá vươn lên dẫn đầu về lượng tương tác tới hàng trăm lượt like, hàng ngàn lượt share. Clip dự thi của chị Trịnh Liên đã có thể không lọt top 5 tương tác cao nhất nhưng nhờ nội dung tốt và đúng tiêu chí đề ra của ban tổ chức, chị đã cùng 4 thí sinh lọt vào vòng sau và bắt đầu tuần luyện tập.

Với tính cách của một cựu kế toán – quản lý nhân sự, chị Trịnh Liên đã thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá trình tập luyện, chị luôn đến đúng giờ và chuẩn bị tốt. Những điểm yếu trong tiết mục Tài Năng sau khi được huấn luyện viên chỉ ra, chị Trịnh Liên đều về tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra phương án khắc phục ngay trong buổi luyện tập tiếp theo.

VOV_5983

Tư duy sắc sảo, sự linh hoạt trong xử lý tình huống và bản lĩnh vững vàng chính là những tiêu chí mà ban tổ chức cuộc thi Tram’s Super Stars tìm kiếm và đã tìm thấy ở chị Trịnh Liên.

VOV_6648

Cuộc thi cũng là bước đà để chị Trịnh Liên được lan tỏa thương hiệu cá nhân, đến gần với những khách hàng và đối tác tiềm năng. “Tôi luôn tâm niệm rằng bản thân phải cố gắng hơn nữa qua từng ngày, không chỉ cho bản thân mình mà còn cho đội ngũ đại lý tuyến dưới thật vững vàng, sản phẩm chất lượng phải được đến tay những người tiêu dùng cần nó. Tôi luôn giữ vững phương châm kinh doanh có nhân cách như lời CEO Trâm Tạ đã truyền đạt!”

Hi vọng rằng, chị Trịnh Liên cùng showroom 91D Đại Cồ Việt, Hà Nội và hệ thống đại lý của chị sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *