IMG_7659

  Concept Xuân 2018

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/FrG4rV Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  IMG_9848

  Túi hộp CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/DZMSyd Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  DSC_4208

  Event Tram’s Super Stars

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/D4jyqj Một số hình ảnh nổi bật:  

  Xem tiếp »
  900x900 2

  Siêu mẫu Tuấn Duy với quà tặng CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/gp8m5d Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  DSC_3274

  Lễ ra mắt CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/KopkVx Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  Tay Son 3

  Khai trương Showroom Trâm Beauty trên toàn quốc

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/S1hLh3 Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  22054220_10212597894675999_864195982_n

  Icon CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/PazBCH Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  IMG_3324

  Roadshow

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/b3utwW Một số hình ảnh nổi bật:  

  Xem tiếp »
  banner son ciciro

  Giấy tờ công bố chất lượng sản phẩm

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/PKH3RQ Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  IMG_4430

  Bộ ảnh về Mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/LgKv7w Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  do tuoi s22

  5 màu son CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/xs1SDV Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  005

  Các bước sử dụng mỹ phẩm CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh có gắn giá sản phẩm để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/FALNq4 Một số hình ảnh nổi bật:  

  Xem tiếp »
  Du Hang My

  Ảnh review feedback của người nổi tiếng

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh có gắn giá sản phẩm để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/QiZnmF Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  IMG_4216

  Ảnh gắn giá sản phẩm CICIRO

  Kính gửi các đại lý phân phối sản phẩm của Trâm Beauty, Công ty xin gửi tới các anh chị bộ ảnh có gắn giá sản phẩm để các anh chị thuận tiện sử dụng bán hàng. Link tư liệu: https://goo.gl/i3pZb3 Một số hình ảnh nổi bật:

  Xem tiếp »
  26730772_319850215171323_1838637118266133915_n

  Ảnh người mẫu sử dụng các sản phẩm make-up của CICIRO như kẻ mày, kẻ mắt, mascara

  Sau khi các sản phẩm make up dành cho mắt của Ciciro ra mắt, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người sử dụng.   Công ty Trâm Tạ đã cập nhật rất nhiều hình ảnh khách hàng sử dụng kẻ mày, kẻ mắt và masscara vào bộ tư liệu truyền thông. Anh/chị đại lý vui lòng truy cập link để xem ảnh và sử dụng trong quá trình bán hàng tại đây Link bộ ảnh: https://goo.gl/vgo2oc  

  Xem tiếp »