TƯNG BỪNG “MỪNG SINH NHẬT CICIRO TRÒN 1 TUỔI”

 

Hôm nay, ngày 31/7/2018 toàn thể khách mời, lãnh đạo và đội ngũ nhân lực CICIRO hân hoan “Mừng sinh nhật CICIRO tròn 1 năm tuổi”

4a“Sinh nhật 1 tuổi CICIRO” với nhiều dấu ấn đọng lại trong lòng những người tham dự

Ngày 31/7/2017 Trâm Beauty chính thức cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO tại Việt Nam. Trong 1 năm hình thành và phát triển, CICIRO mang trong mình sứ mệnh “Đưa mỹ phẩm xanh đến tận tay người tiêu dùng”, với phương châm “Mang tinh hoa thế giới về tôn vinh nhan sắc Việt”, luôn chú trọng vào việc phát triển chất lượng sản phẩm cốt lõi

Toàn bộ sản phẩm của CICIRO được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ, được lựa chọn kỹ càng và đưa vào sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm duyệt gắt gao từ nhà máy danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chặng đường 1 năm của CICIRO

1 năm qua, chúng tôi đã có một bước chuyển mình cũng như tạo tiếng vang đầy ấn tượng khi triển khai mô hình kinh doanh Spa kết hợp mỹ phẩm CICIRO (Trâm Beauty & Spa) trị liệu, làm đẹp cho chị em phụ nữ, được hàng trăm đại lý mỹ phẩm và cơ sở kinh doanh Spa trên cả nước hưởng ứng. Bằng sự uy tín của mình, Thương hiệu CICIRO đã mang tới cho đối tác một mô hình kinh doanh tối ưu, một hệ sinh thái khép kín vững chắc

35490883_2003809149690841_7885638660731699200_n.jpg1.jpg2.jpg3CICIRO tư vấn setup thiết kế decor, hỗ trợ máy móc Spa hiện đại, tối ưu kinh doanh

Nhìn lại chặng đường một năm, không phải là quãng thời gian dài để viết nên lịch sử nhưng nó có ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự hình thành và phát triển của CICIRO. Hiện tại, CICIRO đã có hơn 100 đại lý mỹ phẩm, hàng chục showroom Trâm Beauty & Spa trên 63 tỉnh thành.

CICIRO là nơi gắn kết và nâng cao kỹ năng

Bên cạnh việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. CICIRO luôn chú trọng tới việc nâng cao trình độ, kỹ năng của các nhân viên công ty và toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.

32896537_1036723683142714_5020703210088693760_n.jpggggCEO Trâm Tạ tại Talkshow “Xây dựng thương hiệu từ con số 0” tại TP. Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện để các đại lý gắn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, CICIRO luôn xem việc mở rộng và phát triển hệ thống vững mạnh là cốt lõi trong nguyên lý kinh doanh của mình. Các đại lý sau khi tham gia hệ thống CICIRO không chỉ xinh đẹp, tự tin hơn mà còn trở thành những tấm gương phụ nữ hiện đại, thông minh, tài giỏi.

Cùng với định hướng, chiến lược kinh doanh rõ ràng và sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên, các thành viên trong hệ thống, chúng ta có quyền tin rằng sang tuổi thứ 2, CICIRO sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng trên toàn thế giới.

 

 

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *