Những lưu ý khi mua Mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội

Ngày nay, mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở thành những mặt hàng làm đẹp quen thuộc  đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Chúng ta có thể dễ dàng mua thấy các mặt hàng mỹ phẩm của xứ sở Kim Chi trong các tuyến đường nội ô Hà Nội. Tuy nhiên, sự phổ biến và tăng trưởng quá nhanh trong nền kinh tế thị trường dẫn đến nhiều nguy cơ hàng nhái, hàng giả đối với các loại mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì thế, để các loại mỹ phẩm Hàn Quốc đem lại tác dụng tốt đối với làn da thì chị em cần phải xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn. Dưới đây là một số chú ý dành cho bạn!

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội cần kiểm tra yếu tố chính hãng

Nhiều chị em mua mỹ phẩm hiện nay hay bỏ qua khâu kiểm tra hàng chính hãng và chỉ tin tưởng vào lời nói một phía của người bán. Thực ra, thị trường hiện nay có rất nhiều hàng fake giống đến 90%, chúng chẳng những không đem lại tác dụng mà còn vô cùng độc hại. Thế nên, chị em cần cẩn trọng xác thực chất lượng mỹ phẩm bằng việc kiểm tra chúng có đúng hàng chính hãng không.

Những lưu ý khi mua Mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội
Khi mua mỹ phẩm Hàn Quốc đừng quên kiểm tra chính hãng

Dưới đây là một vài tips cho chị em:

Nhận biết bằng cảm giác

Nếu là một người dùng nhiều năm sẽ có khả năng phân biệt chất lượng sản phẩm thông qua cảm giác. Ví dụ với phấn nền và son dưỡng, nếu là sản phẩm chính hãng sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàngtự nhiên, màu lên chuẩn, độ che phủ tốt. Đồng thời, mùi thơm của sản phẩm chất lượng sẽ vô cùng dịu nhẹ chứ không nồng. Ngược lại, các sản phẩm hàng hiệu kém chất lượng thì màu lên sẽ không đồng đều, gây cảm giác khó chịu và bức bối trên bề mặt da. Thậm chí nhiều trường hợp có thể gây kích ứng, nổi mẩn đỏ.

Nhận biết qua hình thức bên ngoài

Tiếp theo chúng ta có thể nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội đó có phải  chính hãng hay không thông qua việc kiểm tra bề ngoài. Những sản phẩm chính hãng sẽ có một mã code trên sản phẩm. Thông qua mã code, chị em có thể kiểm tra thành phần, xuất xứ qua đó nhận biết mỹ phẩm đó có đúng là sản phẩm chính hãng hay không. Nhiều mỹ phẩm giả hiện nay đều sử dụng phương thức giả mạo mã code để đè lên sản phẩm. Thế nên chị em cần cân nhắc thật  nha!

Kiểm tra mã vạch

Kiểm tra mã vạch - Yếu tố kiểm tra mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng hiệu quả
Kiểm tra mã vạch – Yếu tố kiểm tra mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng hiệu quả

Với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, bạn có thể biết được chắc chắn đó có phải là sản phẩm chính hãng hay hàng nhái qua việc kiểm tra mã vạch. Nếu là sản phẩm không có in mã vạch thì bạn cần đặt nghi vấn vì nguy cơ rất cao chúng là sản phẩm kém chất lượng. Theo đó, các xác định hàng chính hãng bằng mã vạch như sau:

  • Xem đầu số: 3 số đầu tiên của mã vạch sẽ thể hiện được nơi xuất sứ của sản phẩm. Nếu là mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng từ số sẽ bắt đầu từ 880.
  • Áp dụng công thức “Chẵn nhân 3 cộng lẻ”: Thông thường mã vạch sẽ có 2 loại chính là 8 số và 13 số. Bạn lấy các con số hàng chẵn đem nhân với 3 sau đó kết quả cộng với số hàng lẻ (bỏ con số thứ 13 lại). Nếu tổng con số có số đuôi bằng 0 thì đó là hàng thật chính hãng, ngược lại các con số đuôi khác không thì không phải là hàng chính hãng.

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội cần xem xét yếu tố phù hợp

Dù là sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu nhưng không phù hợp với bản thân thì cũng không thể cho hiệu quả tối ưu. Hiện nay các loại mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội rất đa dạng, nhiều người lại có xu hướng chọn theo số đông mà bỏ qua việc nó có phù hợp hay không. Đây là một việc cực kỳ không nên.

Chọn mỹ phần phù hợp tình trạng làn da

Nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với da để cho hiệu quả làm đẹp tốt hơn
Nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với da để cho hiệu quả làm đẹp tốt hơn

Đầu tiên bạn cần biết  về da của mình như da mình thuộc tuýp da , tình trạng ra làm sao có bị mụn, thâm, nám, tàn nhang, . .. hay là không. Tiếp đến phải tìm kiếm các sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ da phù hợptránh các thành phần dễ bị kích ứng hoặc làm cho tình trạng trên da trở nên nghiêm trọng hơn. Sau khi xác định  tình trạng da của mình rồi thì bước kế tiếp mới lựa chọn các loại mỹ phẩm Hàn Quốc thích hợp và tiếp tục quá trình dưỡng da của mình.

Một lưu ý cuối cùng nữa chính là điều kiện khí hậu. Ví dụ là là sản phẩm sản xuất vào mùa đông tại Hàn Quốc thì chị em không nên dùng vào mùa hè bởi vì chúng sẽ không thích hợp hoặc không  tác dụng tối ưu nhất.

Chọn màu mỹ phẩm phù hợp

Cần chú ý con màu mỹ phẩm Hàn Quốc để tôn lên vẻ đẹp của bạn
Cần chú ý con màu mỹ phẩm Hàn Quốc để tôn lên vẻ đẹp của bạn

Nếu là mỹ phẩm sử dụng cho mục đích trang điểm mắtmôibút vẽ chân mày, má hồng, . .. thì chị em cũng phải lưu ý chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân. Ví dụ với những bạn da đen không nên dùng bút kẻ mày đen, người da trắng không nên dùng màu hồng, . .. Nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp với việc trang điểm sẽ không giúp bạn xinh đẹp hơn mà lại dễ xảy ra tai nạn. Chị em hãy tham khảo các công thức trang điểm và test thử nhằm xác định xem đó có đúng là nhu cầu của mình hay không.

Mỹ phẩm Hàn Quốc Hà Nội nhiều và dễ kiếm tuy nhiên không có nghĩa là sản phẩm nào cũng tốt và phù hợp với bản thân. Trên đây là một số gợi ý cho chị em trong việc chọn lựa mỹ phẩm Hàn Quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *